“ĐẾ CHẾ” MỸ PHẨM SINH HỌC ĐIỀU TRỊ VÀ PHỤC HỒI CHO MỌI LOẠI DA

Ra đời vào khoảng thập niên 60, thương hiệu Swissline được biết đến là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ - ông cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất thế giới.

Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết từ thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm tiếng tăm trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm để tạo nên thương hiệu Swissline: “Đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp hoàn mỹ, không tỳ vết.

Mỹ phẩm Swissline vinh dự được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ

Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Swissline là một trong số rất ít thương hiệu có thể truy xuất nguồn gốc của mình trong liệu pháp tế bào. Swissline tự hào về di sản của mình và vẫn là trung tâm của sự đổi mới cũng như phát triển công nghệ sinh học cho đến ngày nay.

KHÁC BIỆT VỀ MẠCH CẢM XÚC

Ai nói rằng chăm sóc da nghiêm túc không thể được thưởng thức một cách thú vị? Công thức hiệu quả của Swissline đánh thức các giác quan, mang lại cho bạn sự thư giãn và hồi sinh mà bạn hằng mong ước.

Triết lý của Swissline khi chăm sóc da chính là: Không chống lại nó! Chăm sóc da thông minh là sự tôn trọng, thấu hiểu và hợp tác làm việc với làn da.

THẤU HIỂU VẺ ĐẸP LÀN DA VỚI CÔNG THỨC KIM TỬ THÁP 

Tại Swissline, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng tự phục hồi vô tận của con người. Vì điều này, chúng tôi cũng tin rằng chăm sóc da thông minh phải phù hợp với làn da.

Khám phá công thức Pyramid ™ các thành phần chăm sóc da của Swissline, giúp bạn hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về điều gì có ý nghĩa trong việc chăm sóc da.

 

SWISSLINE & ĐỐI TÁC VÀNG

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cao cấp của Swissline ở các địa điểm độc quyền trên toàn cầu.

Các đối tác của Swissline bao gồm các phòng khám y tế sang trọng, spa, khách sạn 5 sao và các nhà bán lẻ cao cấp. Những đối tác đẳng cấp này là sự hoàn hảo để đưa các sản phẩm của Swissline vào cuộc sống trong tất cả sự vinh quang về kinh nghiệm và cảm quan.

Giỏ hàng của bạn

Bạn chưa mua sản phẩm nào.